Tivi Xiaomi Hà Nội

Xiaomi Mi TV bán chạy hơn đối thủ với 8,4 triệu lô hàng trong năm 2018

24/04/2019

Xiaomi Mi TV bán chạy hơn đối thủ với 8.4 triệu lô hàng trong năm 2018

Sau khi khoe khoang danh hiệu TV phổ biến nhất tại Trung Quốc, giờ đây, Xiaomi đã chứng kiến ​​doanh số TV tối đa với 8.4 triệu lô hàng trong khoảng thời gian từ Q4 2018 - Q1 2019 tại nước sở tại. Xiaomi đứng thứ ba trong tổng số lô hàng tại Trung Quốc, trong khi đó họ đã tìm được vị trí trong danh sách mười lô hàng hàng đầu toàn cầu. Phát biểu tại hội nghị ra mắt Mi TV mới, Tổng Giám đốc Li Xiaoshuang xác nhận mức tăng 225% trong tổng số lô hàng.

Tivi Xiaomi Hà Nội

Doanh số của Xiaomi Mi TV đã ở mức cao nhất trong quý 1 năm 2019 khi tám trong số mười doanh số TV là của Xiaomi. Doanh số tối đa được đóng góp bởi các mẫu Mi TV 4A 32 inch, Mi TV 4X và 40 inch Mi 4C.

Li Xiaoshuang nói thêm rằng phần lớn doanh số được thực hiện thông qua các cửa hàng trực tuyến. Nó thậm chí còn giúp Xiaomi trở thành nhà sản xuất TV lớn nhất trong bán hàng trực tuyến. Tổng công ty vẫn ở phía trước của các nhà sản xuất khác phân khúc kích thước khác nhau của 32-inch, 39-55 inch, 60-65 inch.

Tivi Xiaomi Hà Nội

Xiaomi gần đây đã tiết lộ mục tiêu bán hàng sẽ nổi lên như một thương hiệu TV thông minh hàng đầu tại Trung Quốc. Wang Chuan, người đứng đầu Xiaomi TV tại Trung Quốc tiết lộ số liệu thống kê về doanh số Mi TV ngày càng tăng. Một báo cáo khác gọi Xiaomi là thương hiệu TV tốt nhất Trung Quốc năm 2019

Hơn nữa, Xiaomi đã tiết lộ Mi TV mới với thiết kế như tranh treo tường tại sự kiện ra mắt tại Trung Quốc. TV mới có sẵn trong các kích thước khác nhau 32 inch, 43 inch, 55 inch, 65 inch. Chúng tôi hy vọng mẫu TV mới nhất sẽ tiếp tục leo thang doanh số TV Xiaomi trên toàn cầu và tại Trung Quốc.

>>> Xem ngay Tivi Xiaomi TV 65 inch " Tranh tường" Mi Mural mới nhất tại Tivi Xiaomi Hà Nội

>>> Xem ngay Top 10 Tivi Xiaomi giá rẻ bán chạy nhất tại Tivi Xiaomi Hà Nội